Giới thiệu

Nha Trang là địa điểm nghỉ dưỡng mà bất cứ người đam mê du lịch nào cũng muốn một lần đến khám phá. Là thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Nha Trang được biết đến là một thành phố của lễ hội. Rất nhiều chương trình lớn đã diễn ra tại đây như Festival Biển, Hoa Hậu Hoàn Vũ 2008, Hoa Hậu Thế Giới 2012…

Vịnh Nha Trang được xếp vào 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới và trở thành thành viên của Câu lạc bộ các vịnh đẹp nhất thế giới từ tháng 6/2003. Vịnh Nha Trang không chỉ giàu tài nguyên, đẹp cảnh quan mà còn gắn liền với những nét đẹp của văn hoá biển và những địa chỉ văn hóa-du lịch độc đáo, hấp dẫn.

Nha Trang cũng là nơi sở hữu nhiều bãi biển đẹp nhất nước. Thậm chí vùng đất này còn được mệnh danh là “Lẵng hoa tươi rực rỡ đặt trên bờ biển Đông”, “Chiếc boong tàu đầy nắng”.

Với khí hậu nhiệt đới đặc trưng, Nha Trang hệt như một miền cổ tích hòa cùng biển xanh rực rỡ, cát trắng, nắng vàng.

Thời điểm thích hợp du lịch Nha Trang:
Nên đến thành phố biển này vào giữa năm, từ tháng 7 đến tháng 9, đặc biệt là “Tháng 8 Nha Trang biển hẹn”. Thiên thời địa lợi, trời tiết nắng đẹp đối lập với những cơn mưa lụt lội khó chịu tại Hà Nội và Sài Gòn, quá thuận lợi cho những chuyến lênh đênh trên biển hay chỉ ngồi ở một góc công viên ngắm nhìn biển thôi cũng khiến cho những ai ghé thăm Nha Trang chẳng muốn rời xa.

Explore the City:

The City Maps

Trip Ideas