Đôi nét về Đà Nẵng

Đà Nẵng – thành phố biển xinh đẹp nằm giữa dải đất miền Trung đầy nắng gió –  là một trong bốn thành phố đáng sống nhất Việt Nam vì môi trường trong sạch, ít ô nhiễm, cơ sở hạ tầng tốt, có nhiều điểm tham quan, du lịch, các loại hình dịch vụ đa dạng, phong phú, khách du lịch không bị “cò mồi” khi đến đây. Cũng lung linh ánh đèn điện hoa lệ về đêm, nhưng Đà Nẵng rất khác, không ồn ào tấp nập, vội vã bon chen như Hà Nội và Sài Gòn. Phố phường sạch sẽ, nếp sống văn minh là những lý do bạn nên ít nhất một lần đến thăm Đà Nẵng, để ồ lên thích thú, để trầm trồ ngạc nhiên vì Việt Nam có một thành phố đáng sống đến thế!
Đến với Đà Nẵng, không thể không ghé bán đảo Sơn Trà – khu rừng giữa thành phố với hệ động thực vật phong phú, với những bãi tắm hoang sơ mấp mô ghềnh đá. Đà Nẵng còn được mệnh danh là “thành phố của những cây cầu”, chính vì thế, đừng bỏ lỡ việc thưởng thức bữa tiệc ánh sáng lung linh sắc màu hàng đêm tại Đà Nẵng trên những cây cầu bắc qua sông Hàn. Ngoài ra, khu du lịch sinh thái Bà Nà ngày càng hấp dẫn du khách với hệ thống cáp treo đạt 2 kỷ lục thế giới và khu vui chơi giải trí trong nhà lớn nhất Đông Nam Á – Fantasy Park.
Từ thành phố biển Đà Nẵng, du khách có thể dễ dàng di chuyển nhanh chóng đến các địa điểm du lịch nổi tiếng như cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn.

Thời điểm tham quan Đà Nẵng:

  • Tháng 2 – tháng 8: mùa khô, thời tiết tốt, nắng đẹp.
  • Tháng 9 – tháng 1: mùa mưa, có bão.
  • Tháng 1 – tháng 4: thích hợp cho du lịch tiết kiệm.
  •  30/4 – 1/5 : Thường tổ chức trình diễn bắn pháo hoa nghệ thuật nên giá cả tăng mạnh.
  • Tháng 6 – tháng 8: Mùa du lịch nên giá dịch vụ cao hơn so với các tháng khác.

Explore the City:

The City Maps

Trip Ideas